5 เหตุผล ทำไมต้องเรียนต่อไต้หวัน

  Top Quality Education

  - มหาวิทยาลัยหลายแห่งในไต้หวันมีชื่อเสียงในระดับโลก ว่ามีมาตรฐานการศึกษาที่ได้คุณภาพเทียบเท่าระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นความพร้อมด้านบุคลากร สถานที่เรียน สิ่งอำนวยความสะดวก การเรียนการสอนและหลักสูตรต่างๆ ที่รองรับความต้องการของนักศึกษาจากทั่วโลก โดยปัจจุบันมหาวิทยาลัยไต้หวันมีมากกว่า 140 สถาบัน

  Available Scholarship

  - ไต้หวันถือเป็นประเทศที่มีการสนับสนุนด้านทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนต่างชาติมากที่สุดประเทศหนึ่ง มีทั้งทุนการศึกษาจากรัฐบาลไต้หวัน [MOE] ที่มอบทั้งค่าเรียนและค่าใช้จ่ายรายเดือนตลอดหลักสูตรการศึกษาให้กับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี หรือจะเป็นทุนจากองค์กรต่างๆของรัฐ เช่น ทุน ICDF ที่มอบทั้งทุนค่าเรียน ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายรายเดือน ฯลฯ และนอกเหนือจากทุนระดับปริญญา ยังมีทุนเรียนภาษาจีนระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งมอบให้กับนักศึกษาไทยมาตลอดต่อเนื่องในทุกๆปี

  Affordable Tuition

  - บางคนคิดว่าเรียนต่างประเทศต้องค่าใช้จ่ายสูงแน่ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วค่าเทอมของมหาวิทยาลัยในไต้หวันแทบไม่แตกต่างกับมหาวิทยาลัยของไทยเลยด้วยซ้ำ รวมถึงค่าครองชีพ ค่าใช้จ่ายทั่วๆไป ก็พอๆกับที่เราใช้ปกติตอนอยู่ไทย แต่สิ่งที่จะได้มากกว่าคือเพื่อนใหม่ ประสบการณ์ใหม่ที่ตีมูลค่าไม่ได้

  Safe Environment

  - ไต้หวัน เมืองแห่ง CCTV กล้องวงจรปิดแทบทุกมุมเมือง ไม่ว่าจะถนน ตรอก ซอก ซอย ประเทศนี้ก็ให้ความสำคัญกับพลเมืองอย่างมากที่สุด ถือขนาดว่าเป็นประเทศที่ติดอันดับทางด้านความปลอดภัยระดับโลกเลยทีเดียว

  Chinese Language Culture

  - ภาษาจีน อาจเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้หลายคนเลือกไปเรียนต่อไต้หวัน เพราะปัจจุบันภาษาจีนเป็นภาษาที่ใช้สื่อสารมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของโลก ซึ่งถ้าใครสามารถสื่อสารภาษาจีนได้ จะถือว่ามีโอกาสดีในหลายๆเรื่อง เช่น การหางาน การต่อยอดธุรกิจ ฯลฯ ไต้หวันจึงเป็นจุดหมายปลายทางที่นักเรียนต่างชาตินิยมเดินทางมาศึกษาต่อ
  © 2015 Your Company. All Rights Reserved. Designed By JoomShaper

  Search

  Language